PHÂN KHU THE GARDEN

Khu đô thị Ecopark Vinh Nghệ An

Khởi Đầu Mới – Hướng Tới Tương Lai

Cùng tìm hiểu thêm dự án tại đây

mặt bằng tổng thể dự án Ecopark Vinh
Đường đi bộ Ecopark Vinh

– Tên dự án: Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An

– Vị trí: Đường Nguyễn Sỹ Sách, Hưng Hòa, Tp. Vinh, Nghệ An

– Quy mô dự án: 200 ha

– Tổng số lượng sản phẩm: 3147 căn

– Sản phẩm có mặt tại dự án:

+ Liền kề

+ Shophouse thương mại, nhà phố

+ Biệt thự: Biệt thự song lâp, biệt thự đơn lập và Biệt thự Đảo

– Pháp lý dự án: Sở hữu vĩnh viện

– Thời gian triển khai: Năm 2021

– Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện mặt ngoài

– Phong cách thiết kế: Thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại

 

Biệt thử đảo ecopark Vinh-Nghệ An

 

Nhắc đến Phân khu The Garden – Ecopark Vinh thì không thể không nhắc đến điểm nổi bật nhất vẫn là mật độ mặt nước và khuôn viên cây xanh chiếm 50% diện tích xây dựng. Với mong muốn mang đến cho Quý khách hàng một khu đô thị hàng đầu, đầy đủ tiện ích, môi trường sống trong lành. Tránh những khói bụi thành phố, có một cuộc sống đúng nghĩa khi trở về mái nhà của Khu đô thị Ecopark Vinh sau những giờ làm việc mệt nhọc và căng thẳng.

Đáp ứng được nguyện vọng và nhu cầu sống đó của người dân Nghệ An mà chưa một chủ đầu tư nào trong cả nước mang lại được. Ecopark Vinh đã được bắt đầu triển khai, hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách hàng dù là khó tính nhất

Ecopark Vinh – Khu đô thị xanh hàng đầu Nghệ An

Ecopark Vinh

ECOPARK VINH – PHÂN KHU THE GARDEN

Tạm quên đi những giờ làm việc mệt mỏi, là đắm chìm vào không gian thiên nhiên xanh mát. Khi mà tỉnh Nghệ An hàng năm đón gió Lào, nhiệt độ lúc nào cũng cao ngất ngưởng có khi lên đến 45 – 46 độ C. Hãy thử tưởng tượng. Nhiệt độ ở Khu đô thị Ecopark Vinh sẽ là bao nhiêu khi 50% diện tích là hồ nước và cây xanh.

Ecopark Vinh cũng sẽ được xây dựng thành một thành phố mới với sắc xanh là chủ đạo. Hứa hẹn trở thành một khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại Nghệ An. Hãy thử nghĩ mà xem. Nếu bạn được sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, không khí trong lành thoáng mát, bạn sẽ cảm nhận như thế nào. Con cái bạn sẽ được thừa hưởng hết mọi tiện ích vượt trội ngay trong khu đô thị mà bạn sẽ không cần phải đi đâu xa.

Công viên nước, công viên cây xanh chỉ 2 yếu tố đó thôi đã đủ làm nên sự hấp dẫn của dự án Ecopark Vinh rồi. Chưa cần kể đến về thiết kế, an ninh và con người tại nơi đây nữa.

Bao nhiêu yếu tố đó, bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình một căn hộ ngay tại Khu đô thị Ecopark Vinh, Ngay tại bây giờ

 

Biệt thự Haven Park - Ecopark Vinh

 

Các căn Biệt thự song lập Ecopark Vinh tại phân khu này đều được lấy cảm hứng từ kiến trúc của phương Đông lẫn phương Tây. Bên cạnh nét mới mẻ, xa hoa là sự gần gũi và truyền thống khi được khoác lên mình một màu xanh ngát mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Tầm mắt nhìn trực tiếp ra hồ thiên nga với bầu không khí trong lành, thoáng mát. Yếu tố phong thủy cũng được đảm bảo, thể hiện sự thịnh vượng, phú quý.

Các Biệt thự đều đảm bảo về diện tích xây dựng chỉ chiếm 30-50% với mật độ vừa phải để tăng sự yên tĩnh và không gian sống xanh xung quanh ngôi nhà của bạn. Quy hoạch xây dựng là 3 tầng và 1 tum.

Còn những căn nhà Liền kề Ecopark Vinh được thiết kế nhỏ hơn với căn hộ lớn nhất rộng 136m2 cũng gồm 3 tầng và 1 tumg nổi. Trên đây là những thông tin về Khu đô thị Ecopark Vinh – Phân khu The Garden để Quý khách hàng tham khảo. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tại “thành phố Xanh” hiện đại và độc đáo bậc nhất tại Vinh – Nghệ An!

Ecopark Vinh – Nghệ An

Khu đô thị xanh – Cho cuộc sống an lành

Chiều dạo bộ trong khu đô thị Ecopark
Cung đường xanh ven hồ Ecopark Vinh
Giá bán Ecopark Vinh - Nghệ An